Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018)

           Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta. Chiều ngày 21/12/2018, Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

          Buổi Tọa đàm đã mang lại không khí ấm áp, nghĩa tình, ôn lại  truyền thống hào hùng đấu tranh bất khuất của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Qua đó đã tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp cựu chiến binh, cán bộ, nhân viên, người lao động của Quỹ nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc suốt 74 năm qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của hội viên Hội Cựu chiến binh đồng thời thúc đẩy hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Quỹ trong thời gian tới.

Ông Lê Trung Phước - Phó Giám đốc Quỹ phát biểu tại buổi lễ

Ông Vương Đình Nam - thay mặt BCH Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Ông Ngô Đức Tiêu - Cựu chiến binh Quân đội nhân dân Việt Nam chia sẻ những năm tháng ở Quân đội và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam

Tặng hoa chúc mừng ông Ngô Đức Tiêu - Cựu chiến binh Quân đội nhân dân Việt Nam 

Nguồn: Hoàng Văn Thông - Phòng Nghiệp vụ

Bài viết liên quan

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018)

Tỉnh Thừa Thiên Huế với hàng loạt hỗ trợ cho doanh nghiệp

Chuyên đề quản trị tài chính doanh nghiệp, huy động vốn cho khởi nghiệp

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị “Nâng cao hiệu quả chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp"

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 2.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra tài sản bảo đảm định kỳ rừng trồng thuộc Dự án Trồng rừng kinh doanh gỗ nguyên liệu chế biến.

Hội nghị giao ban lần thứ nhất Quỹ Đầu tư phát triển địa phương tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra thực tế tình hình thực hiện Dự án Khu du lịch trải nghiệm Tam Giang Lagoon.

Tình hình thực hiện dự án Nhà máy ấp nở trứng gia cầm

Tình hình thực hiện dự án Nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO