Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 2.

Từ ngày 12 đến 14 tháng 10 năm 2018, Đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Lê Quang Minh - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã tham gia gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế) lần thứ 2 tại thành phố Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa, thiết thực nhằm tăng cường gặp gỡ và hiểu biết lẫn nhau giữa các Quỹ, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các Quỹ, đặc biệt là các Quỹ trong khu vực Bắc Trung Bộ.

Các Quỹ gặp mặt trao đổi kinh nghiệp về công tác chuyên môn

Tại Hội nghị, các Quỹ có được cơ hội trao đổi, giao lưu về các vấn đề chuyên môn, đặc biệt là vấn đề Đầu tư trực tiếp. Giám đốc của Quỹ Hà Tĩnh - Nguyễn Trọng Hiếu cũng đã có nhiều trao đổi với các Quỹ về kinh nghiệm thực tế trong quá trình đầu tư trực tiếp cũng đã chỉ ra rằng muốn thực hiện tốt được quá trình này, góp phần quan trọng nhất là yếu tố con người; các cán bộ trẻ của các Quỹ phải thể hiện được sức trẻ cũng sự năng động, sáng tạo trong công tác để phục vụ cho nhiệm vụ của Quỹ trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các Quỹ đã đi tham quan thực tế Dự án đầu tư trực tiếp của Quỹ Hà Tĩnh (nhà ở xã hội), cho vay các Dự án XHH giáo dục (điển hình là Trường liên cấp 1, 2, 3 Albert Einstein và Trường Mầm non Nguyễn Du plus).

 

Trường Albert Einstein

 

Trường Mầm non Nguyễn Du plus

Các chuyên viên của Quỹ Đầu tư phát triển Thừa Thiên Huế tham quan dự án Đầu tư nhà ở xã hội của Quỹ Đầu tư PT Hà Tĩnh.

Để tăng cường đoàn kết giữa thế hệ trẻ, Vào chiều ngày 12 tháng 10, Đoàn thanh niên các Quỹ đã Tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu 7 người giữa hai đội, đó là Đội Quỹ Đầu tư phát triển Hà Tĩnh và Đội liên quân các Quỹ (Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế) tại Trung tâm Thể dục thể thao Phú Quang thành phố Hà Tĩnh. Trận đấu diễn ra trong bầu không khí sôi động, gay cấn, các cầu thủ của hai đội đều thi đấu hết sức mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và kết quả cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội chủ nhà Hà Tĩnh với tỷ số 5-4.

Hai đội cùng với lãnh đạo của các Quỹ

Hội nghị năm nay được Quỹ Đầu tư phát triển Hà Tĩnh tổ chức thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp với Hội nghị thứ 3 được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình năm 2019.

 Huỳnh Ngọc Hải - Phòng Nghiệp vụ

 

Bài viết liên quan

Lễ ký kết giao ước thi đua khối ngân hàng I - Năm 2019.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế làm vệ sinh môi trường hưởng ứng lễ phát động “Ngày Chủ nhật xanh” do UBND tỉnh tổ chức.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018)

Tỉnh Thừa Thiên Huế với hàng loạt hỗ trợ cho doanh nghiệp

Chuyên đề quản trị tài chính doanh nghiệp, huy động vốn cho khởi nghiệp

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị “Nâng cao hiệu quả chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp"

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ 2.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra tài sản bảo đảm định kỳ rừng trồng thuộc Dự án Trồng rừng kinh doanh gỗ nguyên liệu chế biến.

Hội nghị giao ban lần thứ nhất Quỹ Đầu tư phát triển địa phương tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho DNNVV tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra thực tế tình hình thực hiện Dự án Khu du lịch trải nghiệm Tam Giang Lagoon.